Hướng dẫn sử dụng cao gội đầu Mun

Mun là nước gội đầu thảo dược, thảnh phần từ bồ kết, hoắc hương, vỏ bưởi, hương nhu, sả, kim ngân… đun nhiều ngày trong lò lớn. Tuy đã ở dạng cô đặc, Mun vẫn lỏng hơn so với dạng gel dầu công nghiệp, khiến cho khách hàng có chút băn khoăn cách sử dụng. Sinh Dược xin hướng dẫn các bạn một cách dùng cơ bản sau:

Bước 1: Làm sạch tóc với nước

Làm ướt tóc với nước ấm hoặc mát để nước cuốn đi một phần bụi bám trên tóc.

Bước 2: Gội đầu thảo dược

  • Pha 20ml dầu gội vào 1-2 lít nước nóng, từ từ thêm nước lạnh tới khi ấm. Múc dội nước thảo dược lên tóc, mát xa toàn bộ da đầu và tóc trong vòng 3-5 phút. Nếu tóc dài hoặc nhiều bụi bẩn, gội thêm lần nữa để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Pha thêm 10ml dầu gội vào 1-2 lít nước ấm. Dội xả tóc cho sạch. Với người da nhiều dầu, có thể vắt thêm 1 quả chanh tươi vào nước xả.

Bước 3: Làm khô tóc

Tóc để khô tự nhiên là tốt nhất. Trong mùa đông lạnh, dùng khăn bông thấm bớt nước, rồi sấy khô chân tóc bằng mấy sấy với chế độ nhiệt thấp. Phần thân có thể để khô tự nhiên hoặc sấy đến gần khô.

Có thể kết hợp với dầu dưỡng Mun để tăng dưỡng chất. Lấy một lượng nhỏ dầu dưỡng ra tay, xoa đều rồi luồn ngón tay vào chân tóc, da đầu và mát xa nhẹ khi tóc gần khô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »