🍀🌎 Bật mí 5 đặc điểm của xà bông Sinh Dược, tạo nên đặc trưng của sản phẩm.

🍀🌎 Bật mí 5 đặc điểm của xà bông Sinh Dược, tạo nên đặc trưng của sản phẩm.

️🥇- ‘’Chắc nịch’’ nặng ký và bền khi gặp nước:
Xà bông Sinh Dược đa phần sẽ không bị ‘’vữa’’ trong môi trường độ ẩm cao, do có công thức độc đáo, xà bông được hóa lỏng trước khi vào khuôn, không trải qua ép, nén và tỷ lệ cân bằng các thành phần nên liên kết của bánh vững, bền. Thiết kế bánh góc cạnh, vuông và trọng lượng loại tiêu chuẩn từ 100-110gram đem đến cảm giác cầm ‘’chắc nịch’’, có thể xếp là loại ‘’nặng ký’’ nhất trong phân khúc. Bên cạnh đó Sinh Dược vẫn có một số mẻ sản xuất hạn chế theo đặt hàng, các mẻ xà bông có yêu cầu dùng tỷ lệ thảo dược dạng dịch chiết cao thì bánh xà bông sẽ mềm hơn, tuy nhiên đặc tính ‘’chắc’’, không vữa vẫn được bảo lưu ở trạng thái tốt nhất.

️🥇- Đa dạng về chủng loại, và màu sắc sản phẩm tự nhiên, độc bản:
Xà bông Sinh Dược được tạo nên bởi các thành phần thảo dược, ưu tiên tối đa thảo dược ‘’tươi’’, tùy theo điều kiện thổ nhưỡng, canh tác nên các thành phần thảo dược sử dụng sẽ tạo ra những mẻ xà bông có màu sắc khác nhau, tại Sinh Dược, màu sắc tự nhiên được tôn trọng, và các giá trị này tạo nên sự độc bản trên mỗi bánh xà bông và mỗi mẻ xà bông, đây là một trong những điều tự hào lớn nhất của tập thể xã viên Sinh Dược về sản phẩm xà bông của mình.

️🥇- Co ngót:
Xà bông thảo dược của Sinh Dược rất đa dạng về nguyên liệu thảo dược, các loại thảo dược đều phải qua khâu ‘’chiết’’ tách hoạt chất trước khi đưa vào sản xuất xà bông; tại Sinh Dược dung môi Cồn rượu từ gạo, mía được chuộng dùng để chiết xuất hoạt tính trong thảo dược. Trong công nghệ hóa dược, cồn thực phẩm là dung môi an toàn, và thân thiện hàng đầu để chiết xuất dược liệu, do đó trong thành phần của xà bông Sinh Dược tiêu chuẩn sẽ có một lượng cồn rất nhỏ (dưới 1%) để đảm bảo ‘’dưỡng’’ xà bông luôn trong trạng thái tốt nhất trước khi sử dụng, vì vậy một số loại xà bông để lâu sẽ có hiện tượng ‘’ngót’’ một chút trên bề mặt.

️🥇- Tỏa hương nhanh:
Xà bông Sinh Dược nhóm sản phẩm tiêu chuẩn được tạo hương bằng 100% tinh dầu, đặc tính của đa số tinh dầu thiên nhiên là tính bay hơi nhanh, do đó khi sử dụng trên da, thời gian lưu hương sẽ không được lâu. Ngoài ra với một số loại xà bông hàm lượng tinh dầu cao như bạc hà, sả… thì việc tinh dầu bay hơi tự nhiên cũng làm sản phẩm trông như có chút nhẹ đi (rất ít) gây ‘’ngót’’ trên bề mặt. Tuy nhiên đó chỉ là hiện tượng bề mặt, khi sử dụng xà bông Sinh Dược vẫn đảm bảo thơm ‘’nức mũi’’. Mùi thơm của tinh dầu tự nhiên, vô cùng an toàn, thân thiện

️🥇- Lên phấn:
Xà bông để một thời gian sẽ có một lớp phấn mỏng trắng phủ bên ngoài, rất mịn, nhìn rõ ở các loại xà bông tối màu như than tre, cao thảo dược, cà phê- quế… Đó là do xà bông Sinh Dược có thành phần đặc trưng là nước giếng Sao Sa, đây là loại nước giàu khoáng, chỉ có tại giếng Sao Sa – Sinh Dược, điều này tạo nên hiện tượng ‘’phấn’’ trên bề mặt xà bông. Một bánh xà bông ‘’giàu’’ khoáng chất, tốt cho da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »