Lên “Phấn” nét đặc trưng chỉ có của xà bông Sinh Dược.

🥇 Lên “Phấn” nét đặc trưng chỉ có của xà bông Sinh Dược.

☄️☄️☄️Với thành phần giàu thảo dược và đặc biệt được sản xuất từ nước giếng Sao Sa giàu khoáng. Nên xà bông Sinh Dược từ 7 ngày tuổi đã có thể có dấu hiệu nổi “phấn” trên bề mặt, vì sản xuất thủ công giữa các mẻ và đặc điểm của từng loại xà bông mà “phấn” có nhiều hay ít. Có thể quan sát thấy ngay như xà bông than tre, xà bông cao thảo dược, xà bông xà phê – quế. Hoặc mờ hơn với xà bông bạc hà, mướp đắng…

🍀🍀🍀 Sinh Dược lấy sứ mệnh “phát huy tinh hoa của thảo dược bản địa” trong việc sản xuất đa dạng xà bông từ thảo dược. Và dấu ấn trên bánh xà bông thảo dược từ Sinh Dược chính là khoáng Sao Sa – với hiện tượng “lên phấn” đặc trưng.

🌎🌎🌎 Hiện thị trường có nhiều dòng xà bông muôn sắc màu, tuy nhiên chỉ cần quan sát bề mặt, là có thể nhận ra ngay “bạn” xà bông Sinh Dược, mộc mạc, đơn giản với hộp các tông, tem QR code riêng biệt cho mỗi bánh và nét độc bản “lên phấn”.

2 thoughts on “Lên “Phấn” nét đặc trưng chỉ có của xà bông Sinh Dược.

  1. Minh Huệ says:

    Lên phấn có thể là sản phẩm của phản ứng hoá học từ một số muối khoáng trong nước dùng sản xuất xà bông với thành phần trong xà bông thảo dược tạo ra một muối ở dạng kết tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »