Vùng nguyên liệu sản phẩm Muối Tắm Bé

Dựa trên kinh nghiệm dùng thảo dược dân gian, Muối Tắm Bé của Sinh Dược được sáng tạo để chăm sóc cho làn da và sức khỏe của các bé. Dây Kim Ngân, dây Tầm Bóp (cây Xoan Leo) hay lá khế là các loại thảo dược các bà, các mẹ hay dùng để tắm cho trẻ nhỏ vào mùa hè để hết rôm sẩy, mẩn ngứa, da mát mẻ giúp trẻ ngủ ngon giấc.

Dây Kim Ngân (Nhẫn đông) – Lonicera Japonica Thunb

Dây tầm bóp (cây Tam phỏng, Xoan leo) – Cardiospermum halicacabum

Các bé có làn da nhạy cảm tắm lá cũng rất tốt, nó giúp hỗ trợ các cơ chế bảo vệ tự nhiên của làn da bé – vốn còn yếu ớt. Sự kết hợp của muối và các thảo dược quen thuộc Kim Ngân, dây Tầm Bóp, Tía Tô cùng với tinh dầu Tràm Gió giúp mẹ chăm sóc bé yêu hàng ngày một cách tiện dụng.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của các mẹ khi dùng bất kỳ sản phẩm gì cho con yêu nên Muối Tắm Bé là sản phẩm mang nhiều tâm huyết của Sinh Dược. Vùng trồng nguyên liệu riêng cho sản phẩm Muối Tắm Bé được làm thủ công hoàn toàn bằng tay từ việc xới đất, trồng cây dược liệu, làm cỏ, chôn cọc,…

Nguồn nước trong các con mương chạy xung quanh vùng nguyên liệu thấm từ núi xuống nên trong vắt, mát lành, thậm chí có thể uống được.

Những cây thảo dược được lớn lên tự nhiên với ánh nắng và dòng nước của vùng bán sơn địa ngay sát chân núi Bái Đính cùng với bàn tay chăm sóc của các xã viên.

Nguồn nguyên liệu sạch lành là yếu tố quan trọng nhất để sản xuất nên một sản phẩm chất lượng. Sinh Dược dành sự công phu và tâm huyết cho vùng thảo dược làm nguyên liệu cho sản phẩm Muối Tắm Bé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »